Thông báo V/v đăng ký tham gia sinh hoạt và lịch hoạt động CLB Thể dục thể thao

THÔNG BÁO

Về việc đăng ký tham gia sinh hoạt của Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Nhằm tạo nhiều sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng, hứng thú tập luyện TDTT; Thúc đẩy phong trào hoạt động TDTT trong nhà trường; Xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi trong các hoạt động TDTT giữa các lớp, các khoa trong nhà trường; Xây dựng các đội tuyển TDTT có lực lượng kế thừa để chuần bị cho các giải đấu, Khoa Khoa học cơ bản đã thành lập CLB Thể dục thể thao Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức với thời gian, lịch tập luyện cụ thể như sau:

1. Thời gian – Địa điểm – Đối tượng: Từ 21/11/2016 đến  07/01/2017

I. THÀNH PHẦN BAN CHỦ NHIỆM VÀ HUẤN LUYỆN:
1. Chủ nhiệm CLB: Cô Lưu Thị Thu Hương – Đảng ủy viên – Trưởng khoa Khoa học cơ bản.
2. Phó chủ nhiệm CLB: Thầy Nguyễn Thanh Tuấn Anh – GV Bộ môn Giáo dục thể chất.

3. Ban huấn luyện: Giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất, gồm:

STT TÊN HUẤN LUYỆN VIÊN BỘ MÔN PHỤ TRÁCH GHI CHÚ
01 Bùi Trọng Khôi Tennis
02 Lê Minh
03 Nguyễn Đức Chánh Bóng chuyền
04 Lê Vĩnh Đài GV thỉnh giảng
05 Mai Thế Duy Bóng đá
06 Nguyễn Thanh Tuấn Anh Thể hình Thẩm mỹ – Cheerleading
07 Đinh Sang Giàu GV thỉnh giảng
08 Trịnh Quốc Tuấn Võ cổ truyền   Việt Nam

clb-01

clb-02

II. NỘI DUNG – MÔN – THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG:
1. Nội dung: Thành lập “Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức” với các môn: Tennis, Bóng chuyền, Bóng đá, Thể hình Thẩm mỹ- Cheerleading và Võ cổ truyền Việt Nam.

2. Môn – Thời gian – Địa điểm – Đối tượng:

Các bạn HSSV, cán bộ, giảng viên, nhân viên có nhu cầu tập luyện vui lòng đến Văn phòng Khoa Khoa học cơ bản hoặc văn phòng Đoàn Thanh niên để đăng ký tham gia theo lịch cụ thể như sau:

MÔN THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM    ĐỐI TƯỢNG   HUẤN LUYỆN VIÊN

Thứ

1

Tennis 11h10 đến 13h30 2, 4, 6 Sân Tennis 1

Sinh viên TDC, cán bộ, giảng viên, nhân viên TDC có nhu cầu tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe

Bùi Trọng Khôi

Lê Minh

2

Bóng chuyền Sau 16h30 2 ,4, 6 Sân Bóng chuyền số 1 Nguyễn Đức Chánh

Lê Vĩnh Đài